K-POP Belgium Society เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

สำหรับ สมาคม K-Pop Belgium ก่อตั้งขึ้นโดย Lena Scheers และ Guido Bouckenooghe ในปี 2558

โดยต้องการนำความรักที่มีต่อวัฒนธรรมเกาหลีใต้มาสู่สาธารณชน การเริ่มต้นการเดินทางของพวกเขาในไม่ช้าถือเป็นการเริ่มต้นเทศกาล ‘Hallyu Wave’ ของเรา หลังจากประสบความสำเร็จในการพิมพ์ครั้งแรก ความปรารถนาที่จะแบ่งปันความรักที่มีต่อวัฒนธรรมเกาหลีของเรายังคงดำเนินต่อไป

หลังจากนั้นไม่นาน มีอีเวนต์อื่นๆ ตามมา และเราสามารถแนะนำ Hallyu Night ของเราเองและการร่วมมือกับ KOFICE ในรูปแบบของ ‘K-Community Festival’ ซึ่งเราได้เข้าร่วมโดย Dreamcatcher, Up10tion และนักแสดงดั้งเดิมที่มีพรสวรรค์มากมาย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ทีมของเราเติบโตและเสร็จสมบูรณ์หลังจาก Sofie van den Broek, Melina Cajal, Inge De Groot และ Nikky Claes เข้าร่วมกับเรา เรายังคงทำงานอย่างหนักเพื่อดึงความสนใจและความรักมาสู่วัฒนธรรมเกาหลีใต้และทุกแง่มุม อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถทำสิ่งนี้ได้หากไม่มีทีมงานอาสาสมัครที่น่าทึ่งของเรา

ในฐานะ K-POP Belgium Society เราต้องการแบ่งปันความรักที่เรามีต่อเกาหลีใต้กับคนทั้งประเทศในเบลเยียม ไม่ใช่แค่ผู้ที่คุ้นเคยเท่านั้น!

เราต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศนี้และวัฒนธรรมที่สวยงาม นอกเหนือไป  ufabet ฝากเงิน ออโต้  จากที่สื่อทั่วไปนำเสนอ และอะไรจะดีไปกว่าการเข้าร่วมเทศกาลวัฒนธรรมเกาหลีที่เรารวบรวมจิตวิญญาณเกาหลีแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ไว้ด้วยกัน ในงานเทศกาลที่จะเกิดขึ้นนั้น

คุณจะได้สัมผัสกับด้านต่างๆ ของวัฒนธรรมเกาหลีใต้ เล่นเกม ลองเสื้อผ้าแบบดั้งเดิม เข้าร่วมเวิร์คช็อป หรือร้องและเต้นไปกับเพลง K-POP คุณสามารถค้นหาสิ่งเหล่านี้และอื่น ๆ ได้ที่งานของเรา สิ่งที่มีการนำเสนอนั้น มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น การร้องคาราโอเกะ การเต้นรำ ดนตรี และการแสดงคอนเสิร์ตจะทำให้คุณคลั่งไคล้ K-POP มากยิ่งขึ้น และในทุก ๆ ปี

เราเสนอเกมแบบอินเทอร์แอคทีฟต่าง ๆ ในงานของเรา ทั้งนี้ยังมีการทำรัเสริชหรือหาข้อมูลด้วยว่า ผู้เข้าร่วมนั้นชื่นชอบอาหารและเครื่องดื่มเกาหลีเป็นเมนูพิเศษในงานของเรา ค้นพบรสชาติและของว่างที่แตกต่างทั้งหมดที่เรานำเสนอหรือไม่

  ซึ่งกิจกรรมในงานนั้นก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม เวิร์คช็อปเขียนพู่กัน บูธถ่ายภาพฮันบก เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างมากจากทั้งคนเกาหลีเองและรวมถึงชาวต่างชาติ เวิร์คช็อปพับฮันบกโดย Hallyucon, เวิร์คช็อป Paper Lotusflower การเล่นเกมเกาหลีแบบดั้งเดิม, Ssireum (มวยปล้ำเกาหลี),การสาธิตเทควันโดและชั้นเรียนเริ่มต้น

โดยทีมสาธิตเทควันโดเบลเยียม, จังโกผู้ยิ่งใหญ่ การแสดงและการแสดงหน้ากากแบบดั้งเดิมโดย Park Myunghyun และ Kim Bo-Sungไม่เพียงการทำกิจกรรมที่นิยมของคนเกาหลีเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรร จากศิลปิน K-Pop มากมายไม่ว่าจะเป็น (คาราโอเกะ K-Pop), เวิร์คช็อปเต้น K-Pop, K-Pop Random Play dance, K-Pop Quiz, K-Pop dance/sing Contest และ K-Pop Party